• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บ.
 

poker online

ปูนปั้น

,ปลูกพืชและเลี้ยงสัตว์

Started by Ailie662, May 18, 2024, 08:45:23 PM

Previous topic - Next topic

Ailie662

ขายที่นาเหมาะทำโคกหนองนา-นครราชสีมา ขายที่นาเหมาะทำสวนเกษตร ,ปลูกพืชและเลี้ยงสัตว์

ขายที่นาเหมาะทำโคกหนองนา-นครราชสีมา    

  ขายที่นาเหมาะทำสวนเกษตร    ขายที่นาเหมาะทำสวนเกษตร ต.แหลมทอง ,ขายที่นาเหมาะเหมาะสร้างบ้านอำเภอหนองบุญมาก

 ,ปลูกพืชและเลี้ยงสัตว์     ขายที่นาเหมาะสำหรับการปลูกพืชและเลี้ยงสัตว์-นครราชสีมา,ขายที่นาอำเภอหนองบุญมากเจ้าของขายเอง,ขายที่นาอำเภอหนองบุญมากต่อรองได้, ขายที่นาเหมาะทำสวนเกษตร ต.แหลมทอง ,ขายที่นาเหมาะเหมาะสร้างบ้านอำเภอหนองบุญมาก  ประกาศขายที่นาในชุมชนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน, อำเภอหนองบุญมาก จ.นครราชสีมา  เหมาะทำสวนเกษตร   ทำโคกหนองนา  เหมาะสร้างบ้าน ในชุมชนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 ประกาศขายที่นาสวยพร้อมโอน  ในหมู่บ้านหนองลูกควาย หมู่ 5 ต.แหลมทอง  อำเภอหนองบุญมาก จ.นครราชสีมา  เหมาะสำหรับการปลูกพืชและเลี้ยงสัตว์  ทำโคกหนองนา เจ้าของขายเอง - ต่อรองได้ เหมาะทำสวนเกษตร เหมาะสร้างบ้าน ในชุมชนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ถนนโชคชัย-เดชอุดม

ประกาศขายที่นาสวยพร้อมโอน  ในหมู่บ้านหนองลูกควาย หมู่ 5 ต.แหลมทอง  อำเภอหนองบุญมาก จ.นครราชสีมา ในยุคที่อาหารแพงขึ้นๆ และมีสารพิษปนเปื้อนมากขึ้น ผู้ที่สามารถสร้างอาหารได้ด้วยตัวเองคือผู้ที่โชคดีที่สุด  ในยุคที่เกิดภัยพิบัติต่างๆ ทั้งจากธรรมชาติและมนุษย์ก่อขึ้น  
เริ่มปกคลุมกระจายไปทั่วโลก และยังรวมถึงความเสี่ยงจากสงครามที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ส่งผลให้ผู้คนหลายล้านอาจต้องเผชิญกับการขาดแคลนอาหาร—การมีที่นา— พื้นที่ผลิตอาหารเป็นของตัวเอง ไม่เพียงเป็นการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเท่านั้น ??, แต่ยังเป็นการสร้างความมั่นคงในห้วงเวลาที่คาดเดาไม่ได้.
ที่นาแปลงใหญ่ 16 ไร่กว่า เหมาะทำสวนเกษตร เหมาะสร้างบ้าน ในชุมชนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ตั้งอยู่ใจกลางหมู่บ้าน ให้คุณได้เริ่มต้นสร้างแหล่งอาหารที่ยั่งยืนและปลอดภัย  ดินดี เหมาะสำหรับการปลูกพืชและเลี้ยงสัตว์ คุณและครอบครัวจะมีอาหารกินอย่างเพียงพอ  และเหลือเฟือที่จะขายสร้างรายได้  มีชีวิตที่สุขสบาย ห่างไกลจากความขาดแคลนในปัจจัย 4 พื้นฐานที่สำคัญที่สุดของมนุษย์.
รายละเอียดพื้นฐาน:


    ขนาดพื้นที่: 16 ไร่, 2 งาน, 93 ตารางวา
    โฉนดเลขที่ 9937  
    ตำแหน่งที่ตั้ง: ในหมู่บ้านหนองลูกควาย หมู่ 5 ต.แหลมทอง อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา
    พื้นที่สูง 223 เมตรจากระดับน้ำทะเล ปลอดภัยจากน้ำท่วม
    พิกัดแปลง: 14.77113332,102.28087590
ขายที่นาอำเภอหนองบุญมากต่อรองได้,  ราคาขาย: 4,000,000 บาท (เจ้าของขายเอง - ต่อรองได้)

 ทำเลที่สะดวก:
    เพียง 10 กิโลเมตรจากอำเภอโชคชัย
    เพียงแค่ 11 กิโลเมตรจากโรงพยาบาลหนองบุญมาก
    เพียง 7.4  กิโลเมตรจากตลาดหนองหัวแรด
    เพียงแค่ 47 กิโลเมตรจากตัวเมืองนครราชสีมา
 คุณสมบัติเด่น:
    ประเภทของดินและคุณภาพสำหรับการเกษตร: ดินดีเหมาะสำหรับการปลูกข้าวและทำการเกษตรผสมผสานได้หลากหลาย
    สระน้ำ 2 ลูก: สำหรับการเก็บสำรองน้ำและเลี้ยงสัตว์น้ำ เพิ่มความสะดวกสบายในการจัดการน้ำและเพื่อการเกษตรที่มีประสิทธิภาพ
    โครงสร้างพื้นฐานและอำนวยความสะดวก: มีน้ำปะปาและไฟฟ้าผ่านหน้าที่นา, ถนนคอนกรีต, ร้านขายของชำ 2-3 ร้าน, ห่างจากวัดหมู่บ้าน 500 เมตร

 การเข้าถึง: ขายที่นาใกล้ถนนโชคชัย-เดชอุดม,  ใกล้ถนนโชคชัย-เดชอุดม (ทางหลวงหมายเลข 24) เข้ามาในหมู่บ้านหนองลูกควายเพียง 1 กิโลเมตร มีถนนคอนกรีตให้เลือกใช้เข้าหมู่บ้าน 2 เส้น (เส้นเก่า- เส้นใหม่). บรรยากาศ: สะอาด, สบายตา, ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีอากาศดีและเป็นส่วนตัว
 โอกาสในการใช้ประโยชน์:
1.การทำนา: ที่นานี้มีความอุดมสมบูรณ์พอเหมาะสำหรับการทำนา, ช่วยให้คุณสามารถปลูกข้าวและพืชอื่นๆ ได้ผลผลิตที่ดี นอกจากนี้ยังเป็นการกลับสู่รากเหง้าของวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมที่ยั่งยืน
2.เกษตรแบบผสมผสาน: โอกาสในการปลูกผสมผสานระหว่างพืชต่างๆ และการเลี้ยงสัตว์ เพื่อสร้างระบบนิเวศเกษตรที่มีความสมดุลและยั่งยืน.
3.โคกหนองนา: โครงการโคกหนองนาช่วยเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ให้กับที่ดินและส่งเสริมระบบนิเวศน์ที่หลากหลาย.
4.Cafe ริมสระ: สร้าง Cafe น่ารักของคุณเองริมสระน้ำที่อยู่ในพื้นที่ เป็นมุมพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ
5.บ้านพักวัยเกษียณ: สร้างบ้านพักวัยเกษียณในฝันของคุณในพื้นที่ที่เงียบสงบนี้
6.การลงทุนที่มีประโยชน์คู่กัน: หากคุณยังไม่ได้มาทำประโยชน์ สามารถปล่อยเช่าที่นาเพื่อการทำเกษตร ค่าเช่าปีละหลักหมื่น

ขายที่นาเหมาะสร้างบ้าน--นครราชสีมา ในชุมชนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน, ที่ดินนี้เป็นโอกาสทองสำหรับท่านที่ต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่อการเกษตร  หรือสร้างบ้านในชุมชนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำเลนี้เป็นมากกว่าที่นา มันคือโอกาสในการสร้างอนาคตที่มั่นคงผ่านการเกษตร การมีพื้นที่ส่วนตัวในการผลิตอาหารคือการรับประกันความอิสระ และความมั่นคงในอาหารสำหรับคุณ ครอบครัว และนำไปสู่สังคม

สนใจ ติดต่อ นันท์ณภัส (เจ้าของ) | โทร/ID LINE: 096-642-3599 | 06-5446-2895 Email: nannapat.phokin@gmail.com


https://youtu.be/PKhwVMPelgQ

https://haaban.com/?p=506


คียเวรด
ประกาศขายที่นาสวยพร้อมโอน-อำเภอหนองบุญมาก,  ประกาศขายที่นาสวยพร้อมโอน-นครราชสีมา, ประกาศขายที่นาในหมู่บ้านหนองลูกควาย หมู่ 5 ต.แหลมทอง, ขายที่นาเหมาะทำโคกหนองนา-หนองบุญมาก ขายที่นาเหมาะทำสวนเกษตรอำเภอหนองบุญมาก, ขายที่นาเหมาะสำหรับการปลูกพืชและเลี้ยงสัตว์-นครราชสีมา,ขายที่นาอำเภอหนองบุญมากเจ้าของขายเอง,ขายที่นาอำเภอหนองบุญมากต่อรองได้, ขายที่นาเหมาะทำสวนเกษตร ต.แหลมทอง ,ขายที่นาเหมาะเหมาะสร้างบ้านอำเภอหนองบุญมาก, ขายที่นาในชุมชนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน-นครราชสีมา, ขายที่นาใกล้ถนนโชคชัย-เดชอุดม, ขายที่นาเหมาะสร้างบ้าน--นครราชสีมา ในชุมชนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน,