• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บ.
 

poker online

ปูนปั้น

แนะนำวัสดุทำกันสาด เพื่อการตัดสินใจเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Started by kaidee20, June 07, 2023, 06:00:50 PM

Previous topic - Next topic

kaidee20ในการเลือกใช้งานกันสาดนั้นมีวัสดุหลากหลายมาก และหนึ่งในนั้นที่เราจำเป็นต้องศึกษาทำความเข้าใจเพื่อการตัดสินใจเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมนั่นคือวัสดุที่ใช้งาน ถามว่ามีวัสดุอะไรบ้าง? เราไม่รอช้าที่จะพาไปศึกษาอย่างละเอียด เนื่องด้วยราคาผลิตภัณฑ์ การติดตั้งก็ไม่ได้ถูก ๆ จะซื้อใช้งานติดตั้งทั้งทีต้องคิดให้ถี่ถ้วน

วัสดุที่ใช้ในการทำกันสาด รู้จักไว้เพื่อการใช้งานเหมาะสม
1. ไวนิล
เป็นวัสดุที่ใช้ทำหลังคาประเภทนี้โดยที่จะเป็นการนำเอง uPVC ที่เป็นพลาสติกประเภทหนึ่งที่แข็งแรงทนทาน ทนต่อสารเคมีด้วย และมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะลอนเดี่ยว แบบเรียบ ลอนคู่ แถมยังติดตั้งง่ายด้วยการเข้าลิ้นกันและกัน น้ำหนักเบา ช่วยประหยัดค่าโครงสร้างไปได้มาก พร้อมขจัดปัญหาการรั่วซึม ป้องกันความร้อน ดูเสียงได้ดีไปอีก

2. เมทัลชีท
เป็นอีกวัสดุหลังคาที่ไม่อาจมองข้ามไปได้กับกันสาดเมทัลชีทที่เป็นหลังคากันสาดผลิตจากแผ่นเหล็กที่ผสมอะลูมิเนียม และสังกะสีที่มีการรีดลอนให้กลายเป็นแผ่น ๆ สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก ติดตั้งง่ายดาย สะดวกรวดเร็ว มีหลากหลายเกรดมาก ๆ ตามงบที่ใช้ รั่วซึมได้ง่าย แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา หาซื้อและติดตั้งได้สะดวก

3. อะคริลิก
วัสดุที่ใช้ทำอีกประเภทน่าสนใจมาก ๆ กับอะคริลิกที่จะเป็นการทำให้โปร่งแสง ด้วยพลาสติกที่ใสสว่าง และเป็นพลาสติกที่แข็งแรงทนทาน มีความหนา เหมาะสำหรับบ้านที่อยากได้หลังคาประเภทนี้สไตล์บ้านโมเดิร์นไม่ควรพลาด โดยที่แข็งแรงทนทานไม่พอ ยังป้องกันความร้อนได้ดี หากเกิดความเสียหายจะเป็นรอยแตกร้าว ไม่ได้หลุดออกเป็นส่วนเหมือนกระจกแต่อย่างใด

4. โพลีคาร์บอเนต
หลังคากันสาดอีกวัสดุอย่างโพลีคาร์บอเนตที่ผลิตจากเม็ดพลาสติกที่มีการผสมสารให้เกิดความยืดหยุ่นได้ดี มีทั้งแบบรังผึ้ง และลวดลายที่คล้ายฟิวเจอร์บอร์ดด้วย มีลักษณะเป็นลอนคล้ายหลังคาเหล็ก แต่จะโปร่งแสงทำให้ได้รับความนิยมสูง น้ำหนักเบา ราคาถูก สีสันมีให้เลือกด้วย ส่วนการติดตั้งก็ง่ายมาก

5. ไฟเบอร์กลาส
ปิดท้ายที่วัสดุไฟเบอร์กลาสที่ผลิตจากเส้นใยแก้ว ที่มีทราย กรดบอริก หินปูน และส่วนผสมอื่นมาอยู่ร่วมกันแล้วหลอมโดยใช้อุณหภูมิสูง มีความโปร่งแสง กระจายแสงได้อย่างดี ทำให้มีความสม่ำเสมอของแสงที่ส่องลงมาเกิดขึ้นด้วย เหมาะกับหลังคาสไตล์โมเดิร์นเช่นกัน พร้อมทนทานรังสี UV ป้องกันความร้อนได้ดี ป้องกันเสียง ทนความชื้น และเกิดคราบราดำ ตะไคร่ขึ้นได้ยากมากด้วย

ได้ทำความรู้จักกันสาดที่เป็นวัสดุต่าง ๆ นำมาทำเป็นหลังคากันทั้งแดด หรือฝนแล้ว ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเลือกวัสดุที่ตอบโจทย์ตนเองจะผ่านไปได้ราบรื่นมากที่สุด ทั้งนี้ ก่อนจะติดตั้งจำเป็นต้องคำนึงถึงพื้นที่เสมอด้วยว่าต้องการต่อที่บริเวณไหนของบ้าน เมื่อต่อออกมาแล้วจะช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ใช่เกะกะ

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/CON0802kaidee20
kaidee20

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/CON0802